Tiếng Anh, Đức, Nhật, Hàn, Hoa và Âm nhạc
online, hơn 1.000 tính năng, 100 mô hình
TimeEDU, hiệu suất từng giây
20-11-23, 16:13, Nhóm: Phần Mềm TimeEDU

Với nhu cầu phát triển ngày càng cao, văn hóa tinh thần ngày càng đóng góp một vai trò quan trọng. Việc tham gia học nhạc, piano dần trở nên quen thuộc đối với các gia đình có em nhỏ. TimeEDU - Phần mềm Quản lý Trường dạy nhạc, Trung tâm Âm nhạc chuyên nghiệp với thiết kế linh hoạt giúp việc quản lý như một lớp học gồm nhiều bé với nhiều cấp độ khác nhau trở nên dễ dàng nhất.

Tương tự như mô hình mộ Trung tâm Ngoại ngữ nhưng Trung Tâm Âm Nhạc có các đặc thù riêng như nhiều Cấp độ trong một lớp học, Ngày giờ học linh hoạt và thay đổi thường xuyên, Học phí có thể tính theo phút, theo tiết, theo giờ, theo khóa hoặc việc Ngưng học, Chuyển lớp là những thao tác rất thường xuyên. TimeEDU, Phần mềm Quản lý Trường dạy nhạc - Trung tâm Âm nhạc được thiết kế để tối ưu các vấn đề thường gặp này.

 

GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ LINH HOẠT

 

Khung tìm kiếm thông minh trong tích tắc có thể ra tất cả thông tin cần thiết nhất của một Học viên

 

 

Giao diện Đóng học phí được thiết kế tối ưu và tích hợp tất cả logic quan trọng nhất nhằm thao tác Đóng học phí được thực hiện nhanh nhất

 

BẢO LƯU CHUYỂN LỚP TRONG 1 CLICK

 

 

QUẢN LÝ HỌC PHÍ HỌC VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 

Tài khoản học phí Học viên được quản lý theo mô hình Kế toán chuyên nghiệp như một Sao kê Ngân hàng, giúp việc quản lý đối soát vô cùng thuận tiện.

 

CHI LƯƠNG LINH HOẠT THEO GIỜ THỰC TẾ

 

 

NGÀY GIỜ HỌC LINH HOẠT THEO MÔ HÌNH ÂM NHẠC

 

Thời gian học được thiết kế linh hoạt nhiều Ngày một tuần, nhiều giờ học một ngày, nhiều giáo viên giảng dạy trong 1 buổi học.
 

BÁO CÁO DOANH THU ĐA TIÊU CHÍ

 

Báo cáo tình hình kinh doanh luôn cập nhật theo thời gian thực. Với nền tảng Online, nhà quản lý có thể xem chi tiết Doanh thu tại mọi nới với thiết bị di động kết nối internet.


 


Phần Mềm TimeEDU

Đáp ứng hơn 100 Mô hình Trung tâm Ngoại ngữ và Âm nhạc

info@staapi.com | 0944.55.0981

© 2023 TimeEDU.vn

 

Có thể bạn quan tâm