Tiếng Anh, Đức, Nhật, Hàn, Hoa và Âm nhạc
online, hơn 1.000 tính năng, 100 mô hình
TimeEDU, hiệu suất từng giây
14-11-23, 16:51, Nhóm: Khác Biệt TimeEDU

Sử dụng ngay sau khi tạo tài khoản. Sử dụng bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu.

CÔNG NGHỆ ĐÁM MÂY

Phần mềm Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - TimeEDU được thiết kế triển khai trên mô hình Đám mây - Cloud Computing, đảm bảo việc vận hành xuyên suốt 24/7. Với cơ chế backup tự động, chúng tôi hạn chế tối đa việc thất thoát dữ liệu khi có sự cố xảy ra.

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp từ Đám mây ảo cho đến Server máy chủ riêng. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn bạn để có giải pháp tối ưu nhất cho mô hình của Trung tâm.

 

 

 

SỬ DỤNG SAU 60 PHÚT

Được thiết kế từ các chuyên gia phát triển Sản phẩm Công nghệ, do đó Phần mềm Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - TimeEDU linh hoạt đáp ứng hơn 100 mô hình chỉ thông qua các bước thiết lập nhanh chóng. Phần mềm Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - TimeEDU mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái khi tham gia đào tạo và bạn hoàn toàn có thể Ghi danh đóng học phí với các học viên đầu tiên chỉ sau 60 phút được hướng dẫn bởi đội ngũ chuyên viên của chúng tôi.

 

HỖ TRỢ CẢM ỨNG ĐA ĐIỂM

Với cảm hứng từ cảm ứng đa điểm của chiếc iPhone đầu tiên, Phần mềm Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - TimeEDU được chú trọng trải nghiệm người dùng trên các thiết bị cảm ứng như iPad/Surface hoặc các Laptop có màn hình cảm ứng. Chúng tôi hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho các thao tác vuốt trượt và tìm kiếm. Do đó việc sử dụng trên các nền tảng cảm ứng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

 


Phần Mềm TimeEDU

Đáp ứng hơn 100 Mô hình Trung tâm Ngoại ngữ và Âm nhạc

info@staapi.com | 0944.55.0981

© 2023 TimeEDU.vn

 

Có thể bạn quan tâm