Tiếng Anh, Đức, Nhật, Hàn, Hoa và Âm nhạc
online, hơn 1.000 tính năng, 100 mô hình
TimeEDU, hiệu suất từng giây
14-11-23, 16:51, Nhóm: Khác Biệt TimeEDU

Hơn 1.000 Tính năng, 20 Phân hệ và đáp ứng 100 Mô hình Trung tâm.

1.000 Tính năng - 100 Mô hình

Hơn 1.000 tính năng - 20 Phân hệ - 100 Mô hình

TimeEDU, Phần mềm Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - Âm nhạc được thiết kế bởi các chuyên gia Phát triển Phần mềm, Tài chính và Giáo dục, đảm bảo việc vận hành và đáp ứng các quy chuẩn của Hệ thống Phần mềm Quản lý Học viên. Với kiến trúc linh hoạt Phần mềm TimeEDU có thể được thiết lập và triển khai nhanh chóng cho một Trung tâm chỉ sau vài phút.

Ngoài các Module chính như Ghi danh, Đóng học phí, Điểm danh...Phần mềm TimeEDU được trang bị các Module chuyên nghiệp và độc quyền Thi Cử, Chấm Điểm, Phiếu Điểm, Cấp Bằng, Hiệu Suất Tư Vấn, Trao Đổi Phụ Huynh, Gửi Email Thông Báo, Thống Kê Đa Tiêu Chí, Tìm Kiếm Thông Minh, Quy Đổi Tiền - Thời Lượng, Thông Số Thời Lượng, Chi Lương Giảng Dạy, Quản Lý Dự Án...đã góp phần tạo nên một hệ sinh thái ứng dụng mà Phần mềm TimeEDU sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Mô hình Đa cơ sở độc đáo:

Với nền kinh tế năng động như hiện nay, một doanh nghiệp luôn phát triển và mở rộng rất nhanh. TimeEDU, Phần mềm Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - Âm nhạc được thiết kế với tư duy Hệ thống scale up dành cho các Startup và Doanh nghiệp lớn, do đó việc mở rộng một Chi nhanh sau khi vận hành sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng. Tổng giám đốc có thể xem báo cáo của tất cả các Chi nhánh, riêng Giám đốc từng Chi nhánh chỉ sẽ xem được các báo cáo liên quan đến chi nhánh do mình quản lý.

 

 

 


Phần Mềm TimeEDU

Đáp ứng hơn 100 Mô hình Trung tâm Ngoại ngữ và Âm nhạc

info@staapi.com | 0944.55.0981

© 2023 TimeEDU.vn

 

Có thể bạn quan tâm